Máy chủ Tiên Minh tiếp trang hào hùng của Tiên Kỷ

   Qúy tiên hữu thân mến,

   Ngày 16/04/2012 - Tiên Minh sẽ là máy chủ thứ 8 ra mắt quý tiên nhân trong tháng 4 này. Cũng như các máy chủ trước đó, Tiên Minh không thể thiếu những sự kiện chào đón người mới, những loại code hỗ trợ người chơi mới cùng sự kiện đặc sắc.

   Thời gian ra mắt máy chủ Tiên Minh dự kiến chính thức khai mở vào khoảng 14h - ngày 16/04/2013. Đi theo đó là một loạt chuỗi sự kiện phục vụ riêng cho máy chủ này cùng những ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Mời quý tiên nhân cùng cập nhật những sự kiện nóng hổi của Tiên Minh ngay trong bài viết bên dưới đây.

   Các loại Code người chơi không nên bỏ lỡ

   Khởi đầu nào cũng cần có sự hỗ trợ đắc lực, Tiên Kỷ hỗ trợ các loại code khi tiên hữu gia nhập vào tiên giới. Đặc biệt, bộ code Tiên Minh Tứ Tượng nổi đình nổi đám tại các máy chủ trước đây sẽ xuất hiện trở lại nhưng có phần nhỉnh hơn bởi được bổ sung và thay đổi vật phẩm trong code. Bật mí có đến 8 món Hoàng Kim tặng cho tiên hữu khi sở hữu trọn bộ code này.

   Ngoài ra còn có Code Poster Tiên Kỷ hiện đang cung cấp tại các phòng net khắp các tỉnh thành. Tiên hữu có thể tham khảo cách kích hoạt và sử dụng code ngay tại đây.

   Chuỗi sự kiện khai mở máy chủ mới

   Để hoạt động tại máy chủ mới thêm sôi động, tràn đầy hứng khởi, Tiên Kỷ trân trọng giới thiệu các sự kiện in-game hấp dẫn dành cho máy chủ mới. Đừng bỏ lỡ các sự kiện này bạn nhé bởi giải thưởng của các sự kiện có lữu trữ các vật phẩm hiếm, khó tìm kiếm, cũng không phát hành tại Tiền Trang.

   Thông tin chi tiết các sự kiện liên tục được update tại trang chủ, quý tiên hữu hay theo dõi thông tin sự kiện mang về cho mình thật nhiều phần thưởng giá trị bổ sung vào hành trang cho bước đường tu tiên cùng Tiên Kỷ.

   Tổng quản Tiên giới kính bút